Public
Snippet $7 authored by mrabbey

CÁCH ĐIỀU TRỊ NÁM DA LÚC CÓ BẦU CỰC KÌ HIỆU NGHIỆM NGAY TẠI NHÀ

Đọc thêm "Trị nám do làm Laser quá tay": https://skinclinic.vn/tri-nam-do-lam-laser-qua-tay-n4479.html

Các mẹ phải cực kỳ cẩn trọng lúc sử dụng sản phẩm làm đẹp để trị nám da ở trong thời gian này bởi những yếu tố bên trong mỹ phẩm có thể gay bất lợi tới em bé.

Chú ý hỏi ý kiến chuyên gia trước khi dùng bất kỳ mặt hàng nào. Không những thế chị em phụ nữ có khả năng dùng những mask tự nhiên để hạn chế nám da. Phía dưới đó thực sự là cách làm một số mặt nạ trị nám da hiệu quả.

Mask sữa chua và vỏ cam

Làm sạch phần vỏ cam với muối. Tiếp đấy đưa vào máy xay để làm nhuyễn, thêm một muỗng sữa chua và trộn đều. Thoa hợp chất bên trên lên vị trí da bị nám da, massage thật nhẹ nhàng. Giữ trong khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước ấm, thoa một ít kem dưỡng ẩm lên vị trí da bị nám da để bảo đảm an toàn làn da ko bị khô.

Đọc thêm "Cách trị nám tại nhà" qua: https://skinclinic.vn/cach-tri-nam-tai-nha-n4485.html

Lòng đỏ trứng gà

Dùng lòng đỏ trứng gà, bỏ vô chén cùng với một tí mật ong nguyên chất. Sau đó đánh quyện vào nhau. Dùng thìa tán đều ra da mặt, đợi gần 30 phút sau ra rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

Mặt nạ này chỉ có thể sử dụng mỗi tuần 1 lần. Đây thực sự là cách điều trị nám da lúc có bầu bằng trứng gà lúc có bầu được số đông phụ nữ mang thai chọn lựa thực hiện tại nhà.

Cùng với cách này mọi người sẽ không còn lo âu bị nám khi có thai phải như thế nào nữa rồi nhé!

Mặt nạ dưa chuột

Mask dưa chuột mát có tác dụng thanh lọc làn da, giúp cho thu nhỏ lỗ chân lông hữu hiệu, tao ra cảm giác thư thái. Bạn đơn giản cần vệ sinh dưa leo, giữ nguyên vỏ và thái dưa chuột mỏng rồi đắp từng miếng một lên trên da mặt. Giữ 15-20 phút rồi rửa thật sạch mặt với nước ấm.

Mask khoai tây

Củ khoai tây rửa thật sạch, hấp chín, nghiền mịn. Bọc khoai tây đã được làm mịn vào chiếc khăn thật mỏng và dùng đắp mặt. Khoảng 15 phút sau rửa mặt thật sạch với nước. Cách thức trị nám lúc mang thai danh cho mẹ bầu bằng mask bằng khoai tây này có thể dùng một tuần 3 lần.

Mặt nạ cà chua

Quả cà chua chứa nhiều vitamin A, C, làm làn da thêm trắng hồng. Quả cà chua có thể nghiền nhuyễn hay thái lát dùng đắp lên mặt. Sau khoảng 15 phút rửa mặt thật sạch bằng nước mát.

Xem thêm về "Kem trị nám tàn nhang tốt nhất hiện nay" qua: https://skinclinic.vn/kem-tri-nam-tan-nhang-tot-nhat-hien-nay-n4493.html

Nám da mặt lúc có thai ko đáng lo ngại quá, nếu nắm rõ cách thức giải quyết thì có thể điều trị nám, hoặc nám da sẽ giảm dần sau sinh. Chị em nên lựa chọn 1 cách thức chăm sóc làn da phù hợp và nên tham khảo quan điểm chuyên gia trước khi sử dụng những biện pháp săn sóc da trong thời gian rất nhạy cảm này.

4.10 4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment