Public
Snippet $222 authored by takoxo

Thanh nien trung doc dac KQXSMB hom nay vi di lam muon

Edited

Thanh niên trúng độc đắc KQXSMB hôm nay vì đi làm muộn

Đi làm muộn, vốn muốn nghỉ phép, thay vì về nhà, anh Ngạn lại lang thang quanh thành phố và tiện đường mua vé số KQXSMB dự thưởng, nhờ đó mà trúng số.

Hơn 2 năm kể từ ngày trúng SXMB với giải thưởng cao nhất, cuộc sống gia đình anh Ngạn nhờ đó mà có sự thay đổi lớn, kinh tế khá giả hơn.

Trúng độc đắc nhờ đi làm muộn

Khi được hỏi về cơ duyên trúng số độc đắc, anh Ngạn cho biết bình thường anh chẳng bao giờ đi làm muộn vì nhà khá gần công ty. Nhưng ngày hôm ấy không biết thế nào anh lại quên  đặt báo thức, lúc tỉnh dậy thì đã sát giờ làm.

Anh Ngạn mua vé số dự thưởng SXMB

"Tôi phóng xe đi luôn nhưng đến công ty vẫn bị muộn 10 phút. Vì đi muộn mà hôm đó lại không muốn đi làm nên tôi xin nghỉ phép và lang thang quanh thành phố vì cũng đã khá lâu rồi không được tận hưởng cái cảm giác thảnh thơi đo. Ghé vào một quán nước trên đường, tôi có tiện tay chọn lấy vài tấm vé số của một người bán vé số dạo. Không ngờ lại trúng lớn”.

Bất ngờ thay, một tấm vé số trong đống đó lại bất ngờ trúng KQXSMB với giải thưởng độc đắc. Anh Ngạn hồ hởi nói "Tôi qủa thực rất bất ngờ không nghĩ sẽ có một ngày mình trúng số với giải thưởng cao như vậy".

Xin nghỉ việc tự kinh doanh hậu trúng số

Trước khi lĩnh thưởng xổ số, anh Ngạn đã nghĩ ngay đến việc xin nghỉ làm, tuy nhiên khi ấy kinh tế còn khó khăn, hơn nữa anh vẫn chưa xác định sẽ làm gìc nếu nghỉ làm để có thu nhập. Nhưng khi trúng số độc đắc thì khác, gánh nặng kinh tế đã nhẹ bớt, được sự đồng tình của vợ, 2 tháng sau anh Ngạn chính thức xin nghỉ làm tại công ty.

May mắn trúng số độc đắc với giải thưởng cao nhất

Anh chia sẻ, trước đó anh đã định nghỉ việc để ra ngoài làm gì đó thay vì chịu cảnh làm công ăn lương. Nhưng vì hoàn cảnh chưa có phép nên anh chưa thể thực hiện, nên ngay khi có giải thưởng lớn, anh đã quyết định theo đuổi ước mơ của mình. 

Hậu trúng độc đắc KQXSMB hom nay, anh Ngạn đi học thêm nghề điện nước, tận dụng nhà mặt đường dân cư nhiều, anh mở đại lý đại lý bán hàng gia dụng. Hoạt động kinh doanh cũng dần đi vào ổn định và đến nay đã cho anh những trái ngọt đầu tiên.

3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment