Public
Snippet $212 authored by tombecker

Bật mí ý nghĩa giấc mơ tắm sông

Edited

Bật mí ý nghĩa giấc mơ tắm sông

Bạn đã bao giờ ngủ mơ tấy tắm sông chưa? Giấc mơ tưởng tào lao này thực chất lại mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa mới mẻ, thậm chí giúp bạn biết trước được những gì sẽ xảy ra trong tương lai gần. Để hiểu rõ về giấc mơ tắm sông mời các bạn theo dõi bài viết giải mã giấc mơ tắm ông dưới đây của Xoso.me.

Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMN hàng ngày tại đây: https://www.scoop.it/topic/xo-so-mien-nam-ket-qua-xo-so-mien-nam-kqxsmn-sxmn-hom-nay

Việt Nam là một quốc gia có hệ thống sông ngòi dày đặc với đặc trưng nền văn minh lúa nước. Ở bất cứ miền quê nào, dù là thành thị hay nông thôn đều có sống lớn nhỏ chảy qua. Thậm chí người mơ đã từng tắm ông thực, nếu không ít nhiều cũng từng chứng kiến cảnh này.

[IMG]

Bật mí ý nghĩa giấc mơ tắm sông

Vì vậy mơ thấy tắm sông là hết sức bình thường. Với những thế hệ 7x đổ về trước thì hành động tắm sông hẳn không còn xa lạ. Khi đó sông ngòi chưa ô nhiễm nhiều như bây giờ. Tuy nhiên, hiện nay việc tắm sông đang ngày càng được hạn chế, ngoài nguyên nhân nguồn nước ô nhiễm còn có nguyên nhân khác là do tình trạng đuối nước xảy ra nhiều.

Thực tế là vậy, còn mơ thấy tắm sông mang điềm báo gì? Nếu nhìn một cách tổng thể thì tắm sông mang ý nghĩa an bình, tuy nhiên, phải nhìn vào từng trường hợp cụ thể trong mơ chúng ta mới có cách giải nghĩa cụ thể nhất về giấc mơ thấy mình tắm sông. Cụ thể như sau:

Mơ thấy mình đang tắm sông một cách thoải mái là điềm báo cuộc sống của bạn đang diễn ra rất thuận lợi, không có nhiều điều khiến bạn lo lắng nghĩ ngợi. Chẳng hạn như công việc thì xuôi buồm mát mái, ăn ra làm nên, dù không có nhiều thành tích nổi trội nhưng cứ tiến lên dần dần chứ không có dấu hiệu tụt lùi. Tình duyên thì mỹ mãn, không có xung đột xảy ra.

Click liền tay xem ngay kết quả XSMN cực chính xác ngày hôm nay: https://twitter.com/kqxsmnhomnay

Nếu bạn mơ thấy mình đang bơi ngược dòng nước thì đây là giấc mơ ám chỉ có người muốn cản trở con đường thăng tiến của bạn. Người này rất thân cận với bạn, ngoài mặt tỏ ra thân thiết, giúp đỡ bạn nhưng trong lòng luôn ngấm ngầm ghen ghét đố kỵ, không muốn bạn vượt qua họ và cản trở con đường công danh của họ, vì vậy họ luôn nghĩ cách để đâm sau lưng bạn.

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình trôi nổi trên sông thì đây là giấc mơ nhắc nhở bạn nên nhìn lại chính bản thân mình. Có thể con đường bạn chọn cho tương lai có quá nhiều trắc trở, toan tính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một con đường khác nhẹ nhàng hơn. Cũng có thể bạn đang có lối sống không lành mạnh, bạn biết điều đó có hại cho sức khỏe và khiến bạn trở nên chậm chạp hơn nhưng bạn vẫn không thể bỏ được thói quen xấu này.

Ngủ mơ thấy  mình đang tắm sông với rất nhiều người hoặc nhìn thấy rất nhiều người đang tắm sông thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang tiếc nuối một vài điều đã qua. Lời khuyên của các chuyên gia giải mã giấc mơ dành cho bạn là những gì đã qua không thể cứu vãn được, cách tốt nhất bạn nên làm là sống thật vui vẻ để bù lại những gì đã mất.

[IMG]

Ngủ mơ thấy  mình đang tắm sông với rất nhiều người

Ngủ mơ thấy nhiều cô gái đang tắm sông là giấc mơ cho thấy đường tình duyên của bạn đang theeng thang rộng mở. Tuy nhiên bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại các mối quan hệ trong cuộc đời mình, không nên nhìn nhận, đánh giá người khác một cách phiến diện để rồi vuột mất người tốt.

Ngủ mơ thấy mình đang tắm trên một dòng sông băng lạnh lẽo là giấc mơ mang điềm báo không may mắn. Có thể bạn đang tham gia một phi vụ làm ăn nào đó, ban đầu nhìn có vẻ tiến triển rất thuận lợi nhưng càng về sau lại càng lòi ra nhiều khó khăn khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Lời khuyên là bạn nên bình tâm suy xét lại để tìm ra cách giải quyết tốt nhất, thắt nút ở đâu vẫn nên mở nút tại đó.

Mơ thấy mình được tắm nước nóng là giấc mơ cho thấy tài lộc đến nhà, bạn sắp có của ăn của để, cuộc sống tương lai sẽ trôi qua êm đẹp. Tuy nhiên giấc mơ này còn mang ý nghĩa cảnh báo bạn đừng nên hài lòng với những gì mình đang có, phải có tinh thần cầu tiến nhiều hơn. Mơ thấy hụt chân rơi xuống nước là điềm báo không lành, trong công việc làm ăn thua lỗ.

Con số may mắn ứng với giấc mơ tắm sông là: 04 -- 60

Mời các bạn đón xem kết quả XSMN và các thông tin liên quan đến xổ số hàng ngày tại đây: https://www.pinterest.com/kqxsmnhomnay/

xs 2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment