Public
Snippet $207 authored by walesmith

Khám phá giấc mơ thấy con cò và con số may mắn từ giấc mơ

Edited

May mắn từ giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám

Nhắc đến chim khướu đầu đen má xám rất nhiều người biết đến loài chim này, chúng là loài quý hiếm, được người trong giới chơi chim cảnh ưa chuộng. Giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám cũng bởi vậy mà mang đến cho người mơ nhiều sắc thái may mắn. Kết quả XSMN hôm nay nhanh nhất

Một con chim khướu đầu đen má xám trưởng thành có chiều dài khoảng 28cm, có ngoại hình dễ phân biệt, thường đầu đen, má và họng màu xám bạc, ngực, trên bụng, lưng trên hay vòng cổ đều có màu nâu gỉ sắt, lông bao cánh màu đen, nhưng cánh lại có màu vàng ô liu, đuôi chim khướu đầu đen má xám màu nâu ô liu, mép gốc đuôi vàng ô liu,... Loài này phân bố không rộng rãi, chúng thuộc loài đặc hữu của Việt Nam và chỉ có tại Khu bảo tồn Chư Yang Sin, Đắc Lắc; cao nguyên Đà Lạt, Ma-line và Lâm Đồng.

[IMG]

May mắn từ giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám

Khướu đầu đen má xám thuộc họ Họa mi. Chúng sống trên độ cao 2 nghìn mét, dưới những tán rừng thường xanh cây lá rộng hoặc trong các rừng cây lá kim núi cao. Hiện nay chúng đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa tuyệt chủng do môi trường sống đang ngày bị đe dọa nghiêm trọng, nguyên nhân do sự tác động của con người và khí hậu. Chim khướu đầu đen má xám thường sinh sản vào tháng 3, tháng 4 trong năm. Loài này thường sống theo đàn nhỏ hoặc sống đôi, ít khi sống tách lẻ. Đặc tính của chim khướu đầu đen má xám là nhút nhát.

Từ năm 1992 chim khướu đầu đen má xám đã được đưa vào Sách Đỏ Việt Nam, bậc đang nguy cấp. Để ngăn chặn tuyệt chủng, chúng ta đã đưa loài này bảo vệ tại các khu bảo tồn thiên nhiên. Với những người trong giới mà nói, muốn mua được một chú chim khướu đầu đen má xám về nuôi là chuyện không dễ dàng, bởi số lượng loài ít và hiện nay lại được bảo tồn rất kỹ lưỡng. Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám thường mang đến cho người mơ nhiều điềm báo may mắn, tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng trường hợp mơ. Ket qua xo so mien Nam XSMN hom nay nhanh nhat

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám đậu trước nhà: chim khướu đầu đen má xám là loài đặc hữu tại Việt Nam, trên thế giới không hề có. Chúng không sống gần gũi với con người, mà chỉ sống ở độ cao từ 1500 -- 2000 mét, ở độ cao này thì hình ảnh thấy chim khướu đầu đen má xám đậu trước cửa nhà hót khó mà xảy ra. Tuy nhiên, trong mơ thì có gì là không thể? Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ thời gian tới sẽ có tài lộc đến nhà, phải nhanh tay nắm bắt cơ hội phát tài phát lộc.

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám bay vào trong nhà: chim khướu đầu đen má xám được đánh giá là loài nhút nhát, không mạnh bạo như nhiều loài khướu khác, bởi vậy mà nuôi chúng cực kỳ kỳ công. Giấc mơ này mang đến cho người mơ điềm báo gia đình sẽ có tin vui trong thời gian tới. Mơ thấy nhiều chim khướu đầu đen má xám bay vào trong nhà là điềm báo có lộc đến nhà, nếu bạn mơ thấy chim khướu đầu đen má xám hót vang trong nhà là điềm báo gia đình có nhiều tin vui đến cùng lúc.

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám chết: Do biến đổi khí hậu, tác động đến môi trường sống của con người dẫn đến loài chim khướu đầu đen má xám đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Dù được bảo tồn nhưng nếu không có giải pháp cụ thể, quyết liệt hơn thì vẫn khó giữ. Giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám chết mang đến cho người mơ điềm báo không may mắn, ám chỉ có người muốn hãm hại hoặc đổ oan, đổ tiếng xấu cho bạn, người này thường là người sống gần gũi với bạn. Lời khuyên nho nhỏ dành cho người mơ là không nên quá tin tưởng một ai đó.

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám sổ lồng bay mất: Hiện chim khướu đầu đen má xám được bảo tồn tại các khu bảo tồn thiên nhiên, chúng không bị nuôi nhốt. Mơ thấy điều này là giấc mơ ám chỉ sẽ có mất mát xảy ra. Nếu như bạn nghĩ đó là mất mát tiền bạc thì không chính xác. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo mất mát về tình cảm. Có những lời nói khiến bạn bị tổn thương hơn.

[IMG]

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám đẻ trứng: Tổ của chim khướu đầu đen má xám không lớn, chúng thường làm tổ trong các tán cây và nguyên liệu làm tổ là cành cây nhỏ xíu, lá khô,... mỗi lần sinh sản chúng thường đẻ từ 3 -- 5 trứng. Chim trống quyến rũ chim mái thường bằng giọng hót. Giấc mơ mang đến cho người mơ điềm báo may mắn, ám chỉ không chỉ có chuyện vui trong tình cảm mà còn có chuyện vui trong công việc.

Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám đậu trên người: Như đã nói trên, loài này rất nhút nhát, bởi vậy mà mơ thấy chim khướu đầu đen má xám là điềm báo may mắn, sẽ có chuyện không tưởng xảy ra, khiến công việc của bạn chuyển biến theo hướng tích cực. Mơ thấy chim khướu đầu đen má xám bậy lên người là điềm báo có chuyện dở khóc dở cười khiến bạn xấu hổ.

Con số may mắn ứng với giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám là: 56, 80

Chúc các bạn may mắn với giấc mơ thấy chim khướu đầu đen má xám!

Mời các bạn đón xem tường thuật trực tiếp kết quả XSMN ngày hôm nay tại đây: KQXSMN

xs 2 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment