Public
Snippet $131 authored by CasioMTD1069D1A3VDF

Đồng hồ nam Casio MTD-1069D-1A3VDF - thiết kế cá tính phong cách

Edited


Thiết kế nam MTD-1069D-1A3VDF - sản phẩm đến từ thương hiệu đồng hồ Casio danh tiếng, đây là ông lớn đến từ Nhật Bản, cái tên này không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt với những sản phẩm điện tử như loa điện hay máy tính, bên cạnh đó những sản phẩm đồng hồ của hãng cũng được ưa chuộng bởi chất lượng tuyệt vời. mẫu mã đẹp mắt đa dạng.

Đồng hồ nam Casio MTD-1069D-1A3VDF - thiết kế cá tính phong cách

   Thông tin chi tiết     https://hub.docker.com/r/donghohaitrieu/dong-ho-mido-gia-bao-nhieu-lieu-co-nen-mua-khong     xem ngay!!!

❖ Thép không gỉ là chất liệu làm nên vỏ ngoài và dây đeo của đồng hồ nam nhà Casio số MTD-1069D-1A3VDF. chất liệu này vô cùng chắc chắn và cứng cáp bên cạnh đó còn có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa hoàn hảo.


Đồng hồ MTD-1069D-1A3VDF thời thượng và phong cách


❖ Vỏ ngoài và dây đeo đồng hồ nam đến từ thương hiệu Casio khoác ngoài lớp áo bạc tạo nên cái nhìn sang trọng quý phái cho sản phẩm của các quý ông.
❖ Dây đeo thiết kế dành cho phái mạnh Casio MTD-1069D-1A3VDF được tạo hình với dạng ba dãy kim loại liên kết với nhau tạo thành bề bản to tạo nên cái nhìn nam tính mạnh mẽ và đảm bảo được độ chắc chắn cho chi tiết dây đeo.
   Thông tin đến bạn    Thương hiệu đồng hồ Mido     xem ngay!!!

❖ Kích thước đường kính mặt số đại diện nam nhà Casio là 45.7mm và độ dày bề mặt là 11.8mm, mặt số to tròn tạo cái nhìn nam tính cổ điển cho thiết kế nam đến từ Nhật Bản này.
❖ Nền mặt số thiết kế nam nhà Casio mẫu số MTD-1069D-1A3VDF có màu đen nam tính và phong cách bên cạnh đó trên nền mặt số còn được trang bị các mặt phụ với nhiều chức năng khác nhau cho thấy được tính đa năng của sản phẩm.
❖ Vạch số thiết kế nam đến từ ông lớn Nhật Bản này được thiết kế của hãng tạo hình với dạng hình ngũ giác tạo cái nhìn mới mẻ hiện đại. thân vạch có màu trắng nổi bật bên cạnh đó được viền màu hồng ánh kim vô cùng thời thượng.

Vẻ ngoài nam tính và lịch lãm của đại diện Casio


❖ Kim giờ và kim phút của thiết kế nam số MTD-1069D-1A3VDF đến từ thương hiệu Casio danh tiếng được thể hiện với dạng kim bút chì tạo cái nhìn lịch lãm bên cạnh đó kim giây được tạo hình thanh mảnh đầy tinh tế với màu hồng gold tone sur tone với chi tiết vạch số.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nam Casio MTD-1069D-1A3VDF:

   Xem nhanh    Đồng hồ Mido của nước nào    tại đây!!!

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTD-1069D-1A3VDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:  
Đường Kính Mặt Số: 45.7 mm
Bề Dày Mặt Số: 11.8 mm
Niềng: 
Dây Đeo:  
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng Hồ 24 Giờ

❖ Quartz là tên dòng máy tạo nên chuyển động hoàn hảo của đồng hồ nam Casio MTD-1069D-1A3VDF dòng máy này có khả năng hiển thị chính xác gần như tuyệt đối và đặc biệt là khả năng chống sốc hoàn hảo và chống nước tốt.
❖ Chỉ số chống nước 10ATM cho thấy khả năng chịu nước của thiết kế ở mức tham gia các môn thể thao nước, bơi lội thậm chí là lặn nông nhưng ngoài phạm vi này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sản phẩm.

Đại diện nam Casio sang trọng và đẳng cấp

   Xem thêm    Với 3 triệu trong tay có nên mua đồng hồ Casio Edifice?    tại đây!!!

❖ Mineral crystal là chất liệu làm nên mặt kính của đồng hồ nam nhà Casio mẫu số MTD-1069D-1A3VDF, chất kính này có độ cứng cao chỉ đứng sau thạch anh và kim cương bên cạnh đó còn có khả năng chống va đập và trầy xước tuyệt vời.
❖ Giá bán của đồng hồ nam nhà Casio tại hệ thống đồng hồ Hải Triều là 3.290.000đ (giá cập nhật ngày 04/04/2020) đến cửa hàng gần nhất thuộc hệ thống để sở hữu ngay cho mình thiết kế chính hãng ưng ý hoặc gọi 19006777 để được tư vấn.

TLTLINH-KGD-LAN-PTTan

15 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment