Public
Snippet $127 authored by lu bo

chó cảnh

Edited

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các yếu tố cần thiết của việc huấn luyện chó hiệu quả với thông tin hữu ích về sửa đổi hành vi, khắc phục nỗi sợ và ám ảnh về chó, giải mẫn cảm và kích thích tinh thần, chủ sở hữu chó và người huấn luyện chó chắc chắn sẽ tìm thấy hướng dẫn hữu ích này.

Công ty du lịch Tây Nguyên 0913404347: Chú chó dễ thương

Click ngay: https://www.zazzle.com/mbr/238946997089346306/

Cũng giống như con người, chó có thể học cách sợ và ghét một cái gì đó hoặc ai đó ở một mức độ lớn. Các kích thích gây ra nỗi sợ hãi hoặc ám ảnh có thể khác nhau từ con chó này sang con chó khác nhưng kích thích phổ biến nhất là những kích thích tạo ra tiếng động đột ngột và lớn. Một số nỗi sợ cũng có thể nghe có vẻ phi lý và phi logic như ám ảnh về cây chổi.

Chắc chắn nên nhận nuôi một chú chó con khi còn nhỏ để bạn có thể điều kiện những chú chó của bạn không sợ một số vật phẩm hoặc đồ vật. Những thách thức lớn hơn sẽ đối đầu với bạn nếu bạn đối phó với những con chó đến từ nhà cứu hộ do những trải nghiệm đau thương trước đó của chúng. Đồng thời, bạn chỉ biết họ trong một thời gian ngắn nên bạn có thể gặp khó khăn trong việc hiểu các vấn đề họ đang trải qua.

Một con chó con đang phát triển dự kiến ​​sẽ gặp phải tình huống có thể đe dọa và đáng sợ hơn đối với thú cưng của bạn. Chú chó con đang lớn của bạn sẽ bắt đầu học cách gặp phải những tình huống này một cách bình tĩnh và dũng cảm, với sự đảm bảo yêu thương và sự hiện diện của người mẹ và của chủ chó. Kinh nghiệm ban đầu của một con chó đóng một vai trò quan trọng trong cách con chó đối phó với các tình huống có khả năng đe dọa và đáng sợ.

Xem thêm: https://www.reverbnation.com/petmasterstore

Con chó đã được nuôi như thế nào và nó có được huấn luyện chó hiệu quả hay không sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm thế nào hoặc loại chó trưởng thành mà thú cưng của bạn sẽ trở thành. Loại chó trưởng thành mà thú cưng của bạn hóa ra sẽ là sự phản ánh của loại môi trường mà con chó lớn lên xung quanh. Một con chó con được nuôi trong một môi trường hòa bình có thể gợi ra những phản ứng bất lợi đối với tiếng ồn và hỗn loạn. Hầu hết chó con và thậm chí chó trưởng thành thể hiện sự sợ hãi và nghi ngờ của chúng bằng cách xả rác. Vì vậy, chủ sở hữu chó và người huấn luyện chó nên để chó tiếp xúc với tiếng ồn và địa điểm thông thường để thú cưng của bạn sẽ không còn bị sốc khi phải đối mặt với những tình huống hoặc kích thích này. Bằng cách phơi bày thú cưng của bạn trước nhiều tình huống khác nhau, bạn sẽ giúp giảm thiểu khả năng ám ảnh và sợ hãi. Nếu bạn phát hiện ra một số dấu hiệu sợ hãi và lo lắng ở con chó của bạn, bạn không cần phải mất hy vọng.

Cũng có những kích thích có thể gây ra nỗi sợ hãi và lo lắng ở chú chó cưng của bạn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn như giông bão. Những thay đổi trong điều kiện thời tiết, độ ẩm và áp suất khí quyển không thể được thay đổi hoặc thao túng bởi một cá nhân. Chó nhạy cảm hơn nhiều với sự thay đổi thời tiết và xáo trộn so với con người. Chó cũng nhạy cảm với các điều kiện ánh sáng như bầu trời tối và chớp nhoáng. Một kích thích khác liên quan đến thời tiết gây ra sự sợ hãi và lo lắng cho chó là lượng mưa lớn kèm theo tiếng sấm sét lớn. Vì một cá nhân không thể ngăn chặn những tình huống này xảy ra, điều tốt nhất mà một người nuôi chó thành thạo trong Huấn luyện chó hiệu quả có thể làm là dạy thú cưng của mình vượt qua nỗi sợ hãi của những tình huống này.

Thông tin Shop thú cưng

Hotline: 0936331085

Website: https://gumroad.com/petmastervn

Đ/c:Số 4 Trần Bình, Mai Dịch, Thanh Xuân, Hà Nội

Petmaster luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng

4.72 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment