Public
Snippet $10 authored by Donald Robbinss

Tính tới thời điểm này bồn tắm nằm TOTO có mấy loại?

Đến nay, ở thị trường nước ta xu thế sử dụng bồn tắm đặt sàn thay cho bồn tắm đứng hay vòi hoa sen đang rất phổ biến. Không ngoại lệ đối với bồn tắm nằm TOTO – một trong các nhãn hàng có nhiều thành tựu và chiếm thị phần cao tại Vietnam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Bồn tắm nằm TOTO hiện tại có mấy loại?

Bồn tắm nằm làm bằng nhựa TOTO:

TOTO giờ đây đã sản xuất 2 dòng bồn tắm nằm chất liệu nhựa là bồn tắm nằm chất liệu nhựa bình thường và nhựa FRP sang trọng. Tuy được phân thành 2 dòng nhưng cơ bản, các loại bồn tắm nằm này thường có chung các điểm giống nhau sau:

  • Màu sắc trắng đục sang trọng và cổ điển
  • Dễ dàng xây và lắp đặt
  • Có những chức năng cơ bản của một bồn tắm
  • Có giá cả từ thấp đến TB so với những loại bồn tắm đặt sàn khác thuộc nhãn hiệu thiết bị phòng vệ sinh TOTO.

Bồn tắm massage bằng dòng nước TOTO:

Mát-xa khi tắm đã trở nên 1 chiều hướng phổ biến ở VN trong khoảng một số năm trở lại đây. K bỏ qua 1 nhu cầu có thể đem lại lợi nhuận to này, thiết bị phòng vệ sinh TOTO đã cho sản xuất hai loại mặt hàng là bồn tắm nằm mát-xa và bồn tắm đặt sàn làm bằng ngọc trai mát-xa với những công dụng sau:

  • Mát-xa bằng 4, 6 hoặc 8 vòi.
  • Tạo sóng nước giúp đưa nước tới massage tại tất cả những vùng của bộ phận
  • Có kết cấu và thiết kế thanh thoát, cao cấp.
  • Là một trong các thiết bị nhà tắm không thể thiếu tại những phòng vệ sinh cao cấp, tôn lên vẻ đẹp tiên tiến cho căn hộ.

Bồn tắm nằm Luminist TOTO:

Tuy ít được yêu thích ở tp hcm nhưng bồn tắm nằm Luminist TOTO cũng được những chuyên gia phản hồi tốt Vì có độ bền cao. Không những thế, quý khách hàng sau khi dùng cũng đánh giá đây là một mặt hàng có nét thẩm mỹ cao, phù hợp với lối phong cách thiết kế cổ điển.

Xem thêm: Bon tam TOTO gia

Thiết bị nhà vệ sinh Hita – địa chỉ cung cấp tất cả các dòng bồn tắm đặt sàn TOTO tại tp.hcm

Công ty HITA tại 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, tp.hcm là một trong những đại lý phân phối những SP thuộc  Thiết bị phòng vệ sinh TOTO nói chung và bồn tắm nằm nói riêng với chất lượng được Cam đoan và rất nhiều chương trình ưu đãi không thể bỏ qua.

Thiết bị phòng tắm HITA có chương trình đổi trả hàng 100% chính hãng nếu có lỗi từ nơi sản xuất trong vòng 2 năm. Trong thời gian đó, những kỹ thuật viên của TOTO sẽ chịu trách nhiệm bảo trì và đem tới dành đến bạn một mặt hàng hoàn mỹ.

Xem thêm "Google Plus của HITA": https://plus.google.com/u/0/111114590887110621246

Ngoài ra, khi mua thiết bị ở thiết bị phòng tắm HITA, khách mua hàng sẽ được miễn phí vận chuyển tận nhà trong vòng phạm vi 20km. Những khách hàng tại tỉnh sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn mua trong thời gian ngắn nhất.

SDT liên hệ thiết bị nhà vệ sinh Hita : 0902 92 82 92

Trang chủ tham khảo mẫu mã : Hita.com.vn

Chúc khách mua hàng có thể đặt hàng được một chiếc bồn tắm đặt sàn TOTO như ý nhất.

 

1.3 3 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or sign in to comment